Sáng ngày 27/9/2024 trường Mầm non An Thọ
phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tiến hành giám sát công tác giao nhận thực phẩm, vệ sinh đồ dùng dụng cụ chế biến và quy trình chế biến tại bếp ăn của nhà trường.
Qua quá trình giám sát , đánh giá bếp ăn đã đảm bảo theo nguyên tắc 1 chiều, thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ, cân đúng số lượng, báo đúng số suất ăn, thực phẩm theo đúng thực đơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các thiết bị dụng cụ đầy đủ, công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh trong chế biến, bảo quản thực phẩm, lưu mẫu thức ăn 24h theo quy định.
Nhân viên nuôi dưỡng được trang bị đầy đủ đồng phục để đảm bảo trong quá trình chế biến thực phẩm!
Thay mặt BGH nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh nói chung và Ban đại diện CMHS nói riêng đã luôn ủng hộ, quan tâm cùng nhà trường trong các hoạt động. Đặc biệt là công tác bán trú nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn và công tác vệ sinh ATTP.
Dưới đây là 1 số hình ảnh :